ROLEX OYSTER PERPETUAL

Phiên bản Datejust là chiếc đồng hồ đeo tay chống thấm nước đầu tiên có độ chuẩn xác cao. Với vẻ đẹp thẩm mỹ vượt thời gian, chức năng và lịch sử phong phú, Datejust là một biểu tượng của công nghệ chế tác đồng hồ và là một trong những dòng đồng hồ nổi bật, dễ nhận biết nhất.

GIÁ NIÊM YẾT : 6.490.000vnđ

DUY NHẤT 18 CHIẾC GIÁ 649.000VNĐ TRONG HÔM NAY
NHÂN DỊP KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP ROLEX

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust 36

( phiên bản bộ máy tinh thể thạch anh tiên tiến nhất hiện nay - sử dụng pin cao cấp )

(với độ chính xác cao hơn 15 lần máy cơ )

THỜI GIAN ĐẶT HÀNG KHUYẾN MÃI CHỈ CÒN:

10

Ngày

0

Giờ

30

Phút

25

Giây


***Còn lại 9 chiếc được bán với giá 649.000đ
Giao hàng miễn phí - Kiểm tra đúng hàng mới nhận

LƯU Ý: Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  Đúng hàng đúng chất lượng - Check mã QR chính hãng thành công mới nhận hàng.

GIỚI THIỆU CHUNG

CHẤT LIỆU VƯỢT TRỘI

Rolex Oyster Perpetual được đúc hoàn toàn bằng thép titanium, bề ngoài mạ vàng 24k. Cùng nhau, chúng tạo nên sự kết hợp hài hòa nhất với các đặc tính của mình. Một biểu tượng thật sự Rolex, đã có mặt trên các phiên bản Rolex kể từ đầu thập niên 1930, và được đăng ký tên nhãn hiệu vào năm 1933. Đây là một trong những tiêu điểm của bộ sưu tập Oyster.

MẶT ĐỒNG HỒ CHAMPAGNE

Mặt đồng hồ là giao diện đặc trưng của một chiếc đồng hồ Rolex, bộ phận mang chức năng nhận diện và đảm bảo khả năng hiển thị rõ ràng của đồng hồ. Đặc trưng bởi mặt kính sapphire, mỗi mặt đồng hồ Rolex được thiết kế và sản xuất, chủ yếu bằng phương pháp thủ công để đảm bảo sự hoàn hảo.
Ở phiên bản này mặt đồng hồ được Rolex sản xuất rất đa dạng. Với nhiều màu như: vàng, trắng bạc, đen, xanh, đỏ,... Cùng với nhiều mẫu chữ số khác nhau.

DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ OYSTER

Dây đeo đồng hồ Oyster là một kiệt tác nghệ thuật về cả hình thức lẫn tính năng, thẩm mỹ lẫn công nghệ, được thiết kế thỏa mãn tiêu chí mạnh mẽ và thoải mái. Thiết kế được trang bị khóa Oysterclasp cùng với sản phẩm khớp nối giãn tiện dụng Easylink độc quyền của Rolex. Dây đeo Rolex Oyster Perpetual được đúc hoàn toàn bằng thép titanium, bề ngoài mạ vàng 24k.

PHIÊN BẢN BỘ MÁY TINH THỂ THẠCH ANH ( quartz)

Pin sẽ gửi điện cho các tinh thể thạch anh thông qua vi mạch điện tử. Tinh thể thạch anh dao động ở tần số cố định, cụ thể là 32768 rung động mỗi dây. Mạch điển tử đếm số rung động và sử dụng chúng để tạo ra các xung điện liên tục trong một giây. Nếu đồng hồ chạy bằng kim thì xung điện sẽ thu vào động cơ bàn đạp và xoay bánh răng.
Ở phiên bản tân tiến này chúng tối thay bộ máy cơ bằng bộ máy tinh thể thạch anh. Chúng có độ chính xác gần như tuyệt đối, chỉ vào khoảng +-0,5 giây/ngày. Trong khi ở đồng hồ cơ, con số này trung binh rơi vào +-15 giây/ngày.
Pin được sử dụng cho Oyster Perpetual Datejust 36 là loại Pin kiềm cao cấp sử dụng không dưới 5 năm.

ỐNG KÍNH CYCLOPS

Ống kính Cyclops khuếch đại màn hình phụ hiển thị ngày, tăng độ hiển thị ngày nhằm mục đích đọc dễ dàng. Đây là một trong những tính năng đặc biệt nhất của Rolex và là một trong những tính năng dễ nhận biết nhất.


Đây hoàn toàn là hình ảnh chụp thật. Không qua chỉnh sửa
Mỗi khách hàng chỉ được đặt tối đa 1 sản phẩm với giá khuyến mãi
Khi không còn nhu cầu sử dụng có thể bán lại tại cơ sở gần nhất của Rolex

Rolex Oyster Perpetual Datejust 36


LƯU Ý: Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  Đúng hàng đúng chất lượng - Check mã QR chính hãng thành công mới nhận hàng.

Cảnh báo hàng giả

Gần đây do sự quản lý lỏng lẻo của các cấp cơ quan nên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả mang nhãn hiệu Rolex. Chúng tôi xin cảnh giác tới tất cả khách hàng: trước đặt hàng hãy tìm hiểu kỹ những dấu hiệu phân biệt hàng thật - hãy là một người tiêu dùng thông thái. Một số cách phân biệt hàng giả:

Gần đây do sự quản lý lỏng lẻo của các cấp cơ quan nên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả mang nhãn hiệu Rolex. Chúng tôi xin cảnh giác tới tất cả khách hàng: trước đặt hàng hãy tìm hiểu kỹ những dấu hiệu phân biệt hàng thật - hãy là một người tiêu dùng thông thái. Một số cách phân biệt hàng giả:

Hàng chính hãng sẽ có tem niêm phong kèm mã QR code và được đóng gói rất cẩn thận.

Check mã QR code bằng Zalo app, hoặc phần mềm QR scanner. Khi check mã QR code trỏ đến trang chủ của Rolex vậy là thành công.

Ý kiến khách hàng

Mỗi ý kiến đóng góp của khách hàng đều là kim chỉ nam để Rolex hoàn thiện hơn
Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng!